Tôi đã kiếm được 100$ đầu tiên từ Youtube như thế nào

Tôi cũng là người kinh doanh online và cũng kiếm tiền trên mạng bằng nhiều cách. Nhưng kiếm tiền trên Youtube thì tôi chưa bao giờ thử. Nghe trên mạng ồn ào về việc hình thức kiếm tiền này tôi cũng mới thử xem sao.

kiếm 100 đô youtube

Bữa ra ngân hàng nhận tiền từ Google, thấy vui lắm. Mấy bạn cứ thử xem, biết đâu may mắn giống tôi!

Đầu tiên, tôi tạo một kênh Youtube, nói đúng ra là nó đã có sẵn rồi, do tôi đã có tài khoản Gmail. Tôi đăng những video mà tôi nhìn thấy trên Facebook nhưng chưa thấy trên Youtube, tôi đăng lên kênh của mình. Không ngờ có rất nhiều lượt xem và bàn cãi trên video ấy làm cho nó trở thành một hiện tượng. (Video: https://www.youtube.com/watch?v=vO8UDUXZjU4)

Có một video tôi bán quyền khai thác quảng cáo cho một bạn đã "già đời" trong việc kiếm tiền trên Youtube này giá 5 triệu. Nhưng tôi không khoái bằng kiếm được hơn 100$ mà Google mới gửi cho tôi. Nếu tôi biết cách khai thác Youtube sớm thì tôi sẽ được nhiều hơn cái 5 triệu kia rất nhiều. Mặc dù vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi làm chơi mà kiếm được tiền thật như vậy.

tien tu youtube

Tôi đã kiếm được 100$ đầu tiên từ Youtube như thế nào

Có người nói là do tôi may mắn nên là kiếm được. Chứ nhiều người chẳng kiếm được. Tôi cũng không phủ nhận vì thực ra tôi cũng không chú trọng đến kênh của mình, chỉ hào hứng được vài hôm đầu rồi vứt đấy. Cứ cho là ăn may nhưng nếu chúng ta không hành động thì sẽ chẳng có may mắn nào đến cả.

Bạn có thể làm video không? Hãy tạo đăng lên kênh Youtube của bạn xem. Biết đâu bất ngờ?

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://truongdinhnam.com/toi-da-kiem-duoc-100-dau-tien-tu-youtube-nhu-the-nao.html 

 

Bình luận